Tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy

Mau-tranh-treo-tuong-phong-khach-hop-phong-thuy

Phong thủy được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu trong phòng khách chung cư hiện đại. Chính vì tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy. Không chỉ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mà nó còn góp phần xua đi những luồng khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài.

Tranh treo tường phòng khách hợp mệnh

Tranh treo tường phòng khách hợp mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim có thể chọn các loại tranh có màu xanh hoặc trắng như làng quê, sông nước, biển cả, tranh hồng hạc, tranh kim loại nhôm thép vàng hoặc tranh có chủ đề về cảnh mặt trời mọc,…
tranh-treo-tuong-phong-khach-hop-phong-thuy

Tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc

Bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc thiên nhiên như xanh dương, xanh lá (Thủy sinh Mộc) như suối nước chảy, cây cối xanh tươi,… hoặc màu xanh đen để mang đến may mắn cho gia đình. Hãy tránh treo những tranh treo tường có kim loại (vì Kim khắc Mộc) trong phòng khách để tránh xung khắc, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.
tranh-treo-tuong-phong-khach-hop-phong-thuy

Tranh treo phòng khách hợp mệnh Thủy

Phòng khách của người mệnh Thủy thích hợp với những tranh thiên nhiên, có nước, hoặc tranh có màu xanh, màu đen. Một số tranh phong thủy phù hợp với mệnh Thủy là tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh Cá Chép Ao Sen, tranh thiên nhiên nước chảy hoặc nước tĩnh.
tranh-treo-tuong-phong-khach-hop-phong-thuy

Tranh treo phòng khách cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa nên treo phòng khách chung cư những tranh thiên nhiên có cỏ cây hoa lá, các loài hoa đẹp để phúc lộc được đâm chồi nảy lộc, hoặc các loại tranh có màu đỏ, vàng ấm áp như tranh câu đối, tranh ngày tết, lễ hội,…
tranh-treo-tuong-phong-khach-hop-phong-thuy

Tranh treo phòng khách hợp mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ, màu sắc tương hợp là màu của đất nên chọn những bức tranh có màu nâu trầm ấm mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
tranh-treo-tuong-phong-khach-hop-phong-thuy
Mua hàng tại Decornhaminh và theo dõi fanpage Decor nhà mình để biết thêm thông tin nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.