Tìm hiểu tác dụng của cây xương rồng trong phong thủy

tac-dung-cua-cay-xuong-rong-trong-phong-thuy

Cây xương rồng là một loài cây rất dễ chăm sóc, rất phù hợp cho những ai bận rộn. Nhưng vẫn thích chăm sóc cây cảnh và đẹp ngôi nhà bằng cây xanh. Theo phong thủy cổ điển, cây xương rồng phát triển rất chậm. Cơ chế hoạt động của chúng là tiêu thụ và tỏa năng lượng như con người và động vật. Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu tác dụng của cây xương rồng trong phong thủy.

Tác dụng cây xương rồng trong phong thủy gia đình

Quê hương của xương rồng là nước Mỹ hay xứ sở của những sa mạc, sa mạc. Cây có đặc điểm là lá dài hoặc chồi và hoa, rất mọng nước, giữ nước rất tốt và ưa khô hạn.

Các loại xương rồng khá đa dạng, theo các chuyên gia phong thủy thì có khoảng 1500-1800 loại khác nhau. Cây có tuổi thọ cao, trung bình từ 25 đến 300 năm. Điều khiến người ta mê xương rồng chính là những bông hoa rất đẹp. Một cây xương rồng được đặc trưng bởi lá gai của nó. Mỗi bộ phận của cây xương rồng đều mang lại một tác dụng riêng. Dưới đây là 2 lợi ích Phong Thủy tuyệt vời mà cây xương rồng có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn

chau-xuong-rong-mixChậu cây xương rồng phong thủy

Tác dụng cây xương rồng về sự giàu trong phong thủy

Xương rồng giữ nước tốt, do đó tính chất nước của chúng. Chức năng này giúp ngôi nhà luôn trong trạng thái thu hút tài lộc, phú quý. Vị trí phong thủy tốt cho cây xương rồng là khu vực giàu tài nguyên, đặc biệt là nước.

Mặc dù là loại cây cần nhiều nước nhưng bạn vẫn phải đảm bảo cây được cung cấp đủ nước để phát triển khỏe mạnh, tươi tốt và nở hoa nhanh chóng. Tưới nước cho cây 1-2 lần/tuần vào mùa hè và 1 lần/tuần vào mùa đông.

cay-xuong-rong-phon-thuy

Tác dụng của cây xương rồng trong phong thủy

Từ việc trồng cây cho đến hoa nở, năng lượng trong nhà bạn sẽ dần đổi hướng. Tác dụng của cây xương rồng trong phong thủy chuyển hướng xảy ra trong một thời gian dài, vì vậy chủ nhà cần phải kiên nhẫn. Nếu gia đình bạn đã giàu có thì sẽ ngày càng sung túc.

Nếu gia đình bạn không ổn định về tài chính, nó sẽ ổn định Tuy nhiên, nếu bạn là chủ một công ty, hoặc đang trên đà thăng tiến trong sự nghiệp, việc để xương rồng trong phòng làm việc có thể phản tác dụng. Thay vì giúp công ty thịnh vượng, tốt hơn hết là bạn nên có một chuyến đi suôn sẻ.

Bảo Vệ Ngăn Chặn Những Năng Lượng Xấu

Trong phong thủy, hình dáng đặc biệt của cây xương rồng khiến nhiều nhà phong thủy phải dành biết bao công sức thời gian nghiên cứu. Thân của cây phát triển hướng lên trên tựa như xương của con rồng.

Với hình dáng thân này cây mang 1 nguồn sức mạnh vô cùng lớn. Khiến hình sát mạnh bên ngoài phải khiếp sợ, tiêu tán. Bên cạnh đó những chiếc gai cũng là sộ phận gây sát thương cực lớn. Vì vậy xương rồng trong phong thủy đóng vai trò như 1 người vệ sĩ, người canh gác. Chúng tiêu tán những năng lượng xấu muốn xâm nhập vào nhà, bảo vệ bạn khỏi tà khí, đem lại sự bình an cho gia chủ

Có nhiều người nghĩ rằng đặt xương rồng trong phòng khách hay phòng ngủ để công dụng của cây được phát huy tối đa nhất. Nếu bạn đang của thói quen này thì hãy dừng ngay lập tức.

Cây xương rồng chỉ tiêu tán những tà khí bên ngoài nên khi đặt cây trong phòng, các gai nhọn sẽ chĩa vào gia chủ. Trong các bọc gai mang rất nhiều âm khí do đó gia chủ không những không tránh được mà còn tự hứng lấy. Biểu hiện của nó là gia đình thường xuyên gặp bệnh tật ốm đau, con cháu đang trong độ tuổi kết duyên gặp trục trặc.

Ý Nghĩa Cây Xương Rồng Trong Phong Thủy

Cây xương rồng trong phong thủy có ý nghĩa lớn đối với mọi đối tượng sử dụng.

Cây xương rồng phong thủy đối với gia chủ:

Cây xương rồng bảo vệ sức khỏe, sự bình an, xua đuổi tà khí và thu hút may mắn.

Cây xương rồng phong thủy đối với tình yêu:

Các cặp đôi đang yêu nhau thường hay trao cho nhau những chậu cây xương rồng nhỏ bé để minh chứng cho tình yêu thiêng liêng bất diệt. Điều này bắt nguồn từ phong cách sống của cây.

Cây yêu thích sống ở những nơi hoang mạc và sa mạc, vượt qua bao nhiêu khó khăn, vươn lên sống một cách phi thường nghị lực. Tình yêu cũng thế, một tình yêu cao cả có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Lấy xương rồng làm biểu tượng cho tình yêu thể hiện một tình yêu mãnh liệt sâu sắc không bao giờ tàn lụi. Nếu bạn đã có người thương thì đừng ngần ngại trao tặng cho họ một chậu xương rồng để cùng nhau xây đắp vun xới lên 1 tình yêu bất diệt.

Theo phong thủy thì việc chọn xương rồng để làm tiểu cảnh, bày trí trong phòng sẽ dẫn đến gia chủ dễ bị bệnh tật, mất mát tài sản, tình cảm trục trặc, cô đơn. Còn nếu bày trong văn phòng công ty, công ty sẽ khó phát triển, người đứng đầu cũng không sáng suốt, thường bệnh tật và tài sản công ty dễ mất mát.

Như vậy, ở trên là tất cả các kiến thức về tác dụng cây xương rồng trong phong thủy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức hay hơn nữa về cây xanh trong nhà. Bạn có thể theo dõi website: Decor nhà mình

Hoặc fanpage: Decor nhà mình 

Hotline: 0395942971

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.