Những ý tưởng decor phòng trọ nhỏ đẹp, đơn giản và tinh tế

nhung-y-tuong-decor-phong-tro-don-gian-dep

Decor phòng trọ với màu sắc phù hợp

Màu sắc là một trong những tiêu chí quan trọng bạn cần cân nhắc kỹ khi lên ý tưởng decor phòng trọ. Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn các gam màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác rộng, có chiều sâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm thảm hoặc đồ trang trí phòng ngủ khác có gam màu trung tính để tô điểm cho căn phòng.

Trang trí phòng trọ
Trang trí phòng trọ

Decor phòng trọ với ánh sáng tự nhiên

Tạo điểm nhấn thu hút là bước không thể thiếu khi decor phòng trọ nhỏ. Và bí quyết tuyệt vời để làm nổi bật lên căn phòng ngủ là tận dụng ánh sáng tự nhiên. Bạn nên sử dụng cửa sổ lớn có kích thước rộng, dễ dàng đón gió và ánh sáng. Trang trí phòng trọ nhỏ theo cách này không chỉ giúp căn phòng trông thu hút, tạo sự cân bằng ánh sáng hài hòa, tự nhiên mà còn mang đến cảm giác thông thoáng và rộng rãi. Ngoài ra, trưng bày thêm chậu cây cảnh bên cửa sổ hoặc hoa để mang thêm nét xanh đầy sức sống.

Decor phòng trọ theo ánh sáng tự nhiên
Decor phòng trọ theo ánh sáng tự nhiên

Decor phòng trọ Handmade

Một trong những ý tưởng decor trang trí phòng trọ đơn giản mà đẹp chính là sử dụng đồ handmade. Việc sử dụng các món đồ trang trí dễ thương handmade như giỏ hoa khô, bình thủy tinh, … Chúng ẽ giúp không gian phòng ngủ thêm lung linh và hút mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng giấy, gỗ, bìa carton, cành cây khô, vải…. Từ đó tạo nên những món đồ trang trí phòng ngủ handmade theo phong cách riêng của mình.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách Handmade
Trang trí phòng ngủ theo phong cách Handmade

Nếu bạn đang còn chưa biết chọn đồ gì để trang trí cho căn phòng của mình thì hãy ghé thăm shopFanpage của chúng mình để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất và có thêm kiến thức về Decor nhé!!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.