Đón giáng sinh cùng chúng mình

decor - phong - noel

Các mẫu trang trí cây thông đẹp sáng tạo

Nếu như các năm khác, cây thông noel của nhà bạn là cây thông trang trí nên. Vậy thì tại sao bạn không thử sáng tạo ra cây thông noel mang đậm cá tính riêng của mình?

Các mẫu trang trí cây thông noel đẹp từ cây sen đá

Đúng như thế bạn không hề nghe nhầm đâu, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cách trang trí vô cùng độc đáo. Đây là một mẫu cây thông noel được tạo ra từ rất nhiều cây sen đá kết vào với nhau tạo thành hình chop. Có thể nói, đây là sáng kiến vô cùng độc đáo về các mẫu trang trí cây thông noel đẹp nhất.

 

 

cac-mau-trang-tri-cay-thong-noel-tu-sen-da

Mẫu cây sen đá tạo thành hình cây thông noel

Như bạn đã thấy ở đây là mẫu cây sen đá được thiết kế vô cùng độc đáo tạo thành hình cây thông. Nó rất độc đáo phải không và ngoài ra nó còn rất dễ chăm sóc.

Cây sen đá là một loài cây rất dễ thích nghi với môi trường sống, không cần chăm sóc kĩ. Nó chỉ cần tưới nước và đặt ở nơi có ánh sáng tốt là cây đã phát triển rất tốt. Bạn có thể lựa chọn tự làm cây thông noel bạn thích tại nhà hặc cũng có thể đặt mua. Gợi ý cho bạn một vô cùng uy tín: Decor nhà mình-nơi đây chuyên bán các sản phẩm decor nhà rất chất lượng.

Các mẫu trang trí cây thông noel đẹp từ dây ruy băng

Dây ruy băng là một món đồ không thể thiếu trong các dịp trang trí, nhất là dịp Noel này. Đặc biệt là với các dây ruy băng kim tuyến sợi bông tạo hình lá thông giả.

cac-mau-trang-tri-cay-thong-noel-tu-ruy-bang

Trang trí cây thông noel từ dây ruy băng

Chỉ với một sợi dây ruy băng đơn giản nhưng được gắn lên tường. Tạo hình theo đường dích dắc, từ cao xuống thấp như hình một cây thông.

Vừa đơn giản thực hiện, vừa đẹp mà không chiếm nhiều diện tích như cây thật. Bạn có thể trang trí thêm những quả cầu nhỏ, hộp quà. Cây thông noel từ ruy băng mang lại cho bạn một không gian noel vừa đẹp vừa độc đáo.

Các mẫu trang trí noel bằng cây xanh trong nhà

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, thích những cây xanh nhỏ nhắn như: cây lưỡi hổ, cây kim ngân, cây sen đá… Chỉ từ những cây đơn giản như vậy thôi nhưng chỉ cần chúng ta trang trí thêm một chút nó lại tạo nên một không khí noel rất đẹp.

Một số gợi ý hay cho bạn nếu không biết sáng tạo như thế nào:

cac-mau-trang-tri-noel-cay-sen-da

Cây xanh trong nhà sáng tạo mùa noel

Như bạn đã thấy, chỉ từ những cây xanh hết sức bình thường nhưng được sáng tạo nên vô cùng đẹp. Chỉ cần ta chuẩn bị:

  • Một chiếc chậu cây màu đỏ
  • Một chiếc nơ xinh xắn mang 3 tông màu chính: xanh, đỏ, trắng

Cùng với bàn tay khéo léo, ta có thể tạo nên một chậu cây mang đậm không khí mùa giáng sinh rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm thôi nào. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những mẫu cây như thế tại đây.

Các mẫu trang trí cây thông bằng đồ decor siêu xinh

Ở trên là các gợi ý trang trí cây thông noel bằng các loại cây xanh sẵn có trong nhà vô cùng độc đáo. Thì tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trang trí bằng các đồ decor được mọi người vô cùng yêu thích sau đây:

Các mẫu trang trí cây thông bằng vòng nguyệt quế handmade

Đồ handmade hay còn goi là đồ tự tay làm ra, từ các vật dụng có sẵn. Có thế bạn sẽ rất thích việc này vì được tự tay mình làm ra những món đồ trang trí vô cùng dễ thương này. Cho một mùa noel ấm áp, nhiều nhà đã chọn ngồi lại cùng nhau tạo nên một chiếc vòng nguyệt quế từ những vật dụng rất dễ kiếm được như:

  • Nhánh cây khô, quế
  • Hoa quả sấy, phơi khô
  • Dây kim tuyến hoặc ruy băng

trang-tri-cay-thong-noel-bang-vong-nguyet-que-handmade

Các mẫu trang trí noel bằng vòng nguyệt quế handmade

Các mẫu trang trí noel bằng cây thông mini

Nhìn thấy cây thông là thấy được một mùa giáng sinh, không khí noel. Và cây thông gần như đc xem là biểu tượng của giáng sinh vậy. Nhà nhà đều sẽ có một cây trong nhà và được trang trí rất đặc sắc. Nếu như bạn cũng là một tín đồ thích trang trí nhà bằng cây thông. Nhưng lại không đủ không gian hoặc thích những cây nhỏ xinh đặt trên bàn. Thì đây chính là mẫu bạn đang cần cho mùa giáng sinh này.

cay-thomg-mini

Trang trí noel bằng cây thông mini để bàn

Chỉ với một cây thông nhỏ xinh kèm theo những quả cầu, quả thông trang trí và một chiếc nơ xinh xắn. Bạn  đã có thể có được môt mẫu trang trí cây thông mà mình yêu thích rồi.

Như vậy chúng tôi vừa gợi ý cho bạn các mẫu trang trí cây thông noel đẹp nhất. Bạn đã chọn cho mình một mẫu ưa thích cho mùa giáng sinh này chưa? Nếu chưa bạn cũng có thể tham khảo bài sau đây để có cho mình lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.